Trường mầm non Giáp Lai có tổng số 31 cán bộ - giáo viên – nhân viên, được phân công công việc đúng với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo.
Công đoàn với 31 đoàn viên nhà trường thường xuyên chăm lo, quan tâm tới đời sống, tinh thần của công đoàn viên, kịp thời động viên, giúp đỡ công đoàn viên trong công tác cũng như đời sống .
Ban giám hiệu trường mầm non Giáp Lai gồm một hiệu trưởng và 2 phó hiệu trưởng, có trình độ chuyên môn Đại học chuyên ngành Giáo dục Mầm non, trình độ Đại Học lý luận chính trị và nghiệp vụ quản lý trường mầm non. Đội ngũ giáo viên trẻ, có nghiệp vụ sư phạm trên chuẩn từ Cao đẳng đến Đại học, năng động sáng tạo trong công việc, tận tụy với nghề, tâm huyết, nhiệt tình, hết lòng yêu thương trẻ.      
     Tập thể cán bộ nhân viên Trường mầm non Giáp Lai đã xây dựng trường học thân thiện, đoàn kết, thực hiện đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ, đưa đến cho bé một môi trường phát triển toàn diện nhất. Chính điều này đã giúp Trường mầm non Giáp Lai có được lòng tin yêu của các bậc Cha mẹ học sinh.