Khi những chú ve cất lên dàn đồng ca rộn ràng, những chùm phượng vĩ nở đỏ rực trên sân trường báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Năm học 2029-2020 là một năm học đầy đặc biệt ,đặc biệt về thời gian ,đặc biệt về chương trình và đặc biệt cả về phương pháp dạy học .Phải nói rằng chưa có một nawm học nào mà thời gian thực học chỉ có 7 tháng, chưa có một năm học nào mà đến tận cuối tháng 6 mới tổng kết học sinh . Vì do điều kiện thời tiết không cho phép nên các lớp đã không tổ chức tập chung mà tổ chức riêng lẻ tại lớp .Tuy vậy cũng không làm mất đi không khí của những ngày tháng 6. Đặc biệt là các cháu 5 tuổi đây đúng là một buổi tổng kết đáng nhớ vì sau này hôm nay các bé không còn học dưới mái trường mầm non nữa ,sau khi tổ chức văn nghệ, phát thưởng, cô trò đã cùng nhau liên hoan ngọt vầ cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm. Buổi tổng kết đã diễn ra và thành công rực rỡ.

(Một số hình ảnh minh họa )