Ngày 20/11 là ngày lễ hội của ngành giáo dục và ngày “tôn sư trọng đạo” tri ân các thầy giá, cô giáo, những người có công trong sự nhiệp trồng người.

          Ngày này cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Trong ngày 20/11 có rất nhiều hoạt động được diễn ra: Thi giáo viên dạy giỏi, thi làm đồ dùng, đồ chơi, mít tinh kỷ niệm, múa hát, thể dục thể thao …. nhưng năm nay thay vào đó là hoạt động vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi, môi trường trong và ngoài lớp học để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ do dịch Covid-19.

          Tuy vất vả, mệt nhọc nhưng ai cũng rất vui vẻ, phấn khởi vì sắp được đến trường, đến lớp, sắp được gặp những đứa con của mình

          Một ngày 20/11 đã khép lại không tập trung mít tinh kỷ niệm, không quà không hoa .. chỉ có những lời chúc đong đầy tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh .. và niềm vui hân hoan chuẩn bị đón trẻ chuẩn bị trở lại trường tạo thêm động lực cho CBGVNV của trường tích cực cống hiến cho công việc của mình.

(Dưới đây là một số hình ảnh minh họa)