Hiểu rõ tầm quan trọng của việc việc phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona( COVID-19) gây ra  - trường MN Giáp Lai đã tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ đồ dung ,đồ chơi ,các phòng học và khuân viên trường học .Từ sang sớm toàn bộ CB,GV,NV nhà trường đã có mặt đầy đủ và sẵn sàng làm việc Toàn bộ đồ dung ,đồ chơi, trang thiết bị, chăn ,chiếu ..được cọ rửa  sạch sẽ và được ngâm với cloramin B  rối mang ra phơi cho khô ráo.  Các phòng ( phòng học, phòng ngủ , phòng hoạt động chức năng …) được quét dọn,lau chùi sạch sẽ và  được phun khử  khuẩn theo đúng tỷ lệ, đặc biệt  là khu nhà vệ sinh – nơi tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn nhất được  rửa dọn ,lau chùi cẩn thận đảm bảo sạch khuẩn ,khô ráo Đồ dung cá nhân của trẻ ( ca ,cốc .. ) được luộc bằng nước sôi để đảm bảo vô khuẩn. Không chỉ chú ý đến vệ sinh trong lớp mà nhà trường còn chú ý đến việc vệ sinh khuân  viên  trong trường .Các vườn hoa cây cảnh được  nhặt  sạch cỏ, cắt tỉa gọn gàng. Đồ dung ,đồ chơi ngoài trời được cọ rửa sạch sẽ .. Vì  biết rõ sự nguy hiểm và tốc độ cũng như các con đường lây lan của virus corona nên công tác phòng chống dịch ,đặc biệt là vệ sinh trường lớp rất được nhà trường coi  trọng. Tập thể BGH-CB-GV-NV trường MN Giáp Lai đoàn kết ,chung sức ,chung lòng cùng cả nước đảy lùi dịch bệnh .
Dưới đây là một số hình ảnh minh hoa